Đêm gala chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng Taseco’s Got Talent

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (24/02/2005- 24/02/2020) cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Taseco’s Got Talent” được tổ chức với mục đích khuyến khích phát triển các tài năng của CBNV Taseco và các công ty thành viên/liên kết, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong mọi mặt hoạt động kinh doanh.

Đến tham dự cuộc thi, Taseco Airs và các đơn vị thành viên mang đến 12 trong tổng số 21 tiết mục của chương trình với các phong cách khác nhau từ mashup, múa tập thể, nhạc kịch, nhảy led dance, đánh trống kết hợp đàn đá, nhảy dance….mang ý nghĩa sâu sắc hướng về quê hương, đất nước, ca ngợi, truyền tải các thông điệp về TASECO và thể hiện sự gắn bó, tự hào của CBNV cùng mong muốn xây dựng TASECO thêm phát triển vững mạnh.

12 tiết mục với 12 màu sắc, 12 phong cách đã đưa khán giả đi từ những cung bậc cảm xúc khác nhau đến đỉnh điểm của sự thăng hoa. Tại cuộc thi, chúng ta được chứng kiến những CBNV Taseo Airs thường ngày bình dị, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, nhưng khi lên sân khấu, họ lại thành những diễn viên, những nghệ sỹ thực thụ. Bằng tài năng, bằng sự nỗ lực, đam mê của mình, các CBNV Taseco Airs đã bùng nổ, đã cháy hết mình trên sân khấu và mang về những giải thưởng lớn:

* Ngôi vị quán quân, chủ nhân chiếc cúp vàng của cuộc thi Taseco’s Got Talent đã thuộc về tập thể CBNV Taseco Airs với tiết mục “Hào khí Thăng Long”.

* 01 giải nhì với tiết mục Nhạc kịch đầy ý nghĩa: “Taseco thật bất ngờ’’ của CBNV Taseco Đà Nẵng.

* 01 giải ba với tiết mục Mashup Mãi mãi tuổi hai mươi & Bác đang cùng chúng cháu hành quân của Top ca Taseco Airs.

> 9 giải khuyến khích với các tiết mục:

+ Tiết mục: Bonjour Việt Nam của Tập thể CBNV A La Carte Đà Nẵng

+ Tiết mục: Gọi tên ngày mới của Tập thể CBNV Taseco Đà Nẵng

+ Tiết mục: Vũ điệu đại dương của Tập thể CBNV Taseco Đà Nẵng

+ Tiết mục: Nhảy Led dance của Tập thể CBNV A La Carte Đà Nẵng

+ Tiết mục: Taseco ngày nay của Tập thể CBNV Taseco Sài Gòn

+ Tiết mục: Nhảy Alan Walker – Faded của Hồ Minh Hùng (Taseco  Đà Nẵng)

+ Tiết mục: Cánh chim Taseco của Tập thể CBNV Taseco Airs

+ Tiết mục: Hồn đá quê tôi của Tập thể CBNV Taseco Đà Nẵng

+ Tiết mục: Hold me tonight & Hot của Như Quỳnh & Vũ đoàn Taseco Airs.

Đêm gala chung kết đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về một thế hệ CBNV Taseco Airs tài năng và đầy khát vọng sống. Các cổ động viên cũng đã cổ vũ rất nhiệt tình để các nghệ sĩ của Taseco Airs có thêm năng lượng để tỏa sáng. Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm chung kết nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: