DỊCH VỤ HÀNG MIỄN THUẾ | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

DỊCH VỤ HÀNG MIỄN THUẾ

Công ty TNHH Hàng miễn thuế Jalux Taseco (JDV) là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) và Tập đoàn Jalux của Nhật Bản (Jalux Inc). Sau đó JDV được chuyển nhượng 49% cho Taseco Airs từ tháng 10 năm 2018. Đến tháng 3 năm 2019, Taseco Airs hoàn tất việc mua thêm 2% vốn từ đối tác Jalux - Nhật Bản để nâng tỷ lệ sở hữu tại JDV lên 51%, qua đó JDV chính thức trở thành Công ty con của Taseco Airs chuyên kinh doanh dịch vụ hàng miễn thuế tại các sân bay:

Các mặt hàng chính của JDV bao gồm:

+ Rượu: Choya, Whisky, Sake.. từ Nhật Bản và các loại rượu nổi tiếng trên thế giới như: Ballantine's, Chivas, Martell, Royal Salute, Macallan, Glenfiddich...

+ Thuốc lá: Mevius, Camel, Winston, Caster, State Express 555, Dunhill, ChungHwa, Marlboro...

+ Xì gà: Habanos, xì gà Cafe Crème, Handelsgold…

+ Mỹ phẩm: DHC, Naris, KOSE...

+ Bánh kẹo, sô cô la tươi ROYCE, thực phẩm chức năng, được sản xuất tại Nhật Bản.

Các thương hiệu JDV đang kinh doanh không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản mà còn rất được các khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiếm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình lưu trữ, bảo quản hết sức nghiêm ngặt và khắt khe.
JDV cam kết luôn mang đến cho khách hàng không khí mua sắm thoải mái, thân thiện, hữu ích và tiện lợi tại cửa hàng miễn thuế Jalux.

Tin tức khác

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: