DỊCH VỤ NHÀ HÀNG | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Các nhà hàng của TASECO AIRS đều nằm ở các vị trí đẹp, thuận tiện tại nhà ga quốc tế và quốc nội Sân bay quốc tế Nội Bài, Huế, Đà Nẵng. Các nhà hàng được thiết kế theo những phong cách hiện đại kết hợp với nét truyền thống đặc sắc toát lên vẻ đẹp sang trọng với sức chứa có thể phục vụ được 100-150 khách.

Đến với Nhà hàng, Quý khách được trải nghiệm những thực đơn phong phú với giá cả phù hợp, từ những món ăn Thuần Việt đến những món ăn nổi tiếng của các nước trên Thế giới. 

Trong số các nhà hàng của Taseco Airs, Nhà hàng Lucky cafe I có diện tích 209 m2 tại tầng 4 - nhà ga T1, được đánh giá là một nhà hàng đẹp và hiện đại nhất tại Nhà ga T2, Sân bay quốc tế Nội Bài, tại đây có các dịch vụ phức hợp: Cafe, fast food, foot massage, Internet, là nơi giao dịch, đón tiễn khách và thư giãn lý tưởng trong Sân bay.

Lucky Cafe II: Có diện tích trên 300m2 tại tầng 4-nhà ga T1. Nhà hàng được thiết kế sang trọng mang đậm phong cách Á Đông, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các món ăn Âu, Á.

Nhà hàng Lucky III: Nhà hàng có diện tích 1000m2 được thiết kế tại tại Tầng 4, nhà ga T2. Đây là một nhà hàng được thiết kế sang trọng với không gian mang đậm văn hoá người Việt bên cạnh những món ăn đậm chất làng quê Việt Nam, và những bản nhạc truyền thông do các nhạc sĩ, vũ công nổi tiếng phục vụ trực tiếp taị nhà hàng.

Tin tức khác

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: