HỌP CHUYÊN MÔN CÔNG BỐ ĐIỀU LỆ TỔ CHỨC GIẢI | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

HỌP CHUYÊN MÔN CÔNG BỐ ĐIỀU LỆ TỔ CHỨC GIẢI

Chào mừng 15 năm ngày thành lập TASECO.Ngày 24/07/2019, đại diện các đội bóng theo lời mời của Ban tổ chức đã tham gia buổi Họp công bố Điều lệ và bốc thăm chia bảng trong khuôn khổ Vòng loại khu vực Miền Bắc - Giải bóng đá TASECO CUP 2019.
Chủ trì buổi họp do Ông Lê Anh Quốc - Phó chủ tịch HĐQT - Kiêm Tổng giám đốc Công ty CPDV hàng không Taseco, Ông Nguyễn Xuân Bằng - Trưởng phòng Kế hoạch - Đầu tư Công ty kiêm Thường trực Ban Tổ chức, …và Tổ trọng tài, đại diện các Đội bóng tham dự.Tại buổi họp ông Lê Anh Quốc đại diện ban tổ chức phát biểu: Giải bóng đá TASECO CUP 2019 chào mừng 15 năm thành lập TASECO được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp, các Đơn vị trong khu vực Miền Bắc và khu vực Miền Trung. Đồng thời mong muốn các đội dự giải sẽ thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và cống hiến những trận đá hay, những bàn thắng đẹp để phục vụ người hâm mộ. Họp chuyên môn công bố điều lệ tổ chức giải

Vòng loại khu vực Miền Bắc có 8 đội tham gia hứa hẹn sẽ là Giải đấu đầy sôi động và không kém phần kịch tính. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chia làm nhiều thứ hạng khác nhau, Đội vô địch Miền Bắc sẽ nhận được Hoa, Cờ lưu niệm và tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định cuối vòng loại.

Theo kế hoạch được công bố từ Ban tổ chức, Lễ Khai mạc và vòng đấu loại khu vực Miền Bắc – TASECO CUP 2019 dự kiến sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 05/08/201 đến ngày 07/08/2019 tại Sân xã Phú Minh, H. Sóc Sơn, TP. Hà Nội và Sân bóng Công an Cửa khẩu Nội Bài, TP. Hà Nội. Chương trình Gala trao giải cũng sẽ được tổ chức vào tối ngày 07/08/2019. 

Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:
Bảng A :
1. Trung tâm khai thác ga Nội Bài (NTOC)
2. Công ty TNHH MTV phục vụ mặt đất sân bay VN-CN Nội Bài (Viags)
3. Taseco Airs (Taseco Airs, Jalux Taseco, Vinacs, AAL)
4. Chi Cục Hải quan cửa khẩu sân bay QT Nội Bài

Bảng B :
1. Taseco Group (Taseco Group, Taseco Land, IMCS, Icon 4)
2. Công an cửa khẩu Nội Bài
3. Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài
4. Công ty CPDV hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV)

Để Vòng đấu loại khu vực Miền Bắc - TASECO CUP 2019 diễn ra trong an toàn, công bằng, Ban Tổ chức đã thành lập Tiểu Ban kỷ luật hoạt động độc lập với Ban tổ chức giải để xử lý kỷ luật đối với các hành vi vi phạm của tất cả các thành viên tham dự giải trong suốt quá trình giải.
🏆 Hãy theo dõi lịch thi đấu của vòng loại và đến sân cổ vũ hết mình cho các cầu thủ nhé. Lễ khai mạc, bế mạc và toàn bộ các trận đấu của giải bóng sẽ được phát trực tiếp trên Page Bóng Đá Sân 7 TV.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: