TASECO AIRS KHAI TRƯƠNG ĐIỂM KINH DOANH TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN - QUẢNG NINH

Sáng 30/12/2018, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã chính thức được đưa vào khai thác và đón những chuyến bay đầu tiên. Song song với sự kiện này, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không TASECO (TASECO AIRS) cũng long trọng tổ chức lễ khai trương điểm kinh doanh dịch vụ mang thương hiệu LUCKY CAFÉ & FAST FOODtại sân bay Vân Đồn vị trí Lô FA1, tầng 2 khu Quốc nội cách ly đi, Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Để thương hiệu LUCKY được lan tỏa trên mọi miền của Tổ quốc, TASECO AIRS luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm niềm tin của khách hàng, tôn trọng các cam kết với khách hàng, đối tác và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Lucky Café & Fast Food là điểm kinh doanh đầu tiên của TASECO AIRS tại sân bay Vân Đồn với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú cho khách hàng qua lại Sân bay Quốc tế Vân Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Cùng với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ CBNV Công ty, các sản phẩm, dịch vụ của Lucky Café & Fast Food đều được nhập khẩu và chế biến từ các loại thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản, phụ gia, quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo thực phẩm an toàn, giữ nguyên hương vị và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, được Bộ Y tế kiểm dịch và cấp giấy phép.

Một số hình ảnh quầy Lucky Café & Fast Food trong ngày khai trương tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn:

Không gian sang trọng bên trong khu vực quầy hàng của Taseco Airs

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại quầy Lucky Café & Fast food

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: