ĐẦU BẾP TASECO AIRS MANG THƯƠNG HIỆU LUCKY SANG THÁI LAN

Lễ khai mạc Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019 đã diễn ra với chủ đề “Taste of Vietnam” từ ngày 18 -22/09/2019. Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 4 được tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm hàng hóa cũng như kết nối các cơ hội xuất khẩu cho các nhà cung cấp Việt tới thị trường Thái Lan. Cũng tại sự kiện này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Taseco (Taseco Airs) đã vinh dự tham gia, mang thương hiệu Phở Lucky giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Phở Lucky là thương hiệu từ lâu đã chiếm được cảm tình của hàng triệu thực khách tại các sân bay trải dài khắp Việt Nam. Mới đây, bạn bè quốc tế đã có cơ hội thưởng thức món Phở Lucky, một trong các món ăn dân dã, thuần Việt trong sự kiện Tuần hàng Việt Nam diễn ra tại Thái Lan. Anh Vũ Ngọc Đức - Bếp phó nhà hàng Lucky Restaurant, Công ty Taseco Airs – đã đại diện cho Taseco Airs đưa thương hiệu Phở Lucky tham gia sự kiện.

Đầu bếp Taseco Airs đang trình bày món Phở Lucky

Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Thương mại Thái Lan thưởng thức món Phở Lucky (Ảnh: Vnexpress)

Đặc biệt, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Thương mại Thái Lan Jurin Laksanawisit đã dành thời gian tham dự và thưởng thức món Phở Lucky mặc dù thời gian lưu lại sự kiện là không nhiều.

Sự kiện là cơ hội giao lưu, học hỏi của các đầu bếp Taseco Airs nói chung và thương hiệu Phở Lucky nói riêng trên đấu trường quốc tế. Đây cũng là các dấu mốc quan trọng để Phở Lucky được quảng bá rộng khắp thế giới.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: