GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO SỰ XUẤT SẮC - DẤU MỐC MỚI CỦA VINACS

Liên tiếp trong hai ngày 17-18 tháng 12 năm 2018, Công ty cổ phần dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS) vinh dự đón nhận danh hiệu, cúp vàng và giải thưởng đặc biệt  dành cho công ty suất ăn hàng không thực hiện xuất sắc tiêu chuẩn Halal và tiêu chuẩn vệ sinh; giải thưởng “Halal and Hygiene Exellence Award” cho cả hai nhà máy tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.


(VINACS nhận giải thưởng Halal and Hygiene Excellence Award tại Nội Bài)

(VINACS nhận giải thưởng Halal and Hygiene Excellence Award tại Cam Ranh)

Giải thưởng “Halal and Hygiene Excellence Award” là giải thưởng danh giá của do Học viện Tư vấn và Đào tạo Halal Malaysia uy tín trao tặng chỉ riêng cho các công ty suất ăn hàng không trên thế giới thực hiện xuất sắc tiêu chuẩn suất ăn Hồi giáo và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Halal and Hygiene). Trong lịch sử của mình, Học viện Tư vấn và Đào tạo Halal Malaysia đã tư vấn, giảng dạy, đánh giá trực tiếp tại gần 300 công ty suất ăn tại 100 nước trên toàn thế giới, nhưng Tổ chức này cũng mới chỉ trao giải thưởng, cúp vàng và chứng chỉ này cho 07 công ty suất ăn gồm Qatar Airways – QACC, Qatar; Etihad Airlines – EASC, Abu Dhabi, UAE; Cosmo Airport Catering Services Co. Narita, Japan; Global Catering Services MIASCOR, Malina, Philipines và VINACS là một trong số 07 công ty suất ăn hàng không trên thế giới được nhận giải thưởng vinh dự đó.
Để có được giải thưởng và cúp vàng này, ngoài việc đầu tư hiện đại hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị, dây truyền công nghệ từ đầu, VINACS luôn không ngừng đầu tư cho nguồn nhân lực qua việc liên tục bổ sung đội ngũ cán bộ quản lý, nhân sự kỹ thuật tay nghề cao; liên tục đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn, đào tạo kiến thức chung, nhận thức về suất ăn Halal và kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi cán bộ công nhân viên VINACS, ngoài việc giỏi về chuyên môn, còn luôn ý thức việc hiểu tường tận các tiêu chuẩn nói chung, tiêu chuẩn suất ăn Halal nói riêng và tự giác thực hiện tuyệt đối các yêu cầu tiêu chuẩn đó là cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của VINACS và cũng là của chính bản thân mình. Cũng chính vì hệ thống nhà xưởng hiện tại, mọi quy trình đều đáp ứng tiêu chuẩn và việc tuân thủ nghiêm ngặt cùng với nỗ lực không ngừng, VINACS đã xuất sắc vượt qua các buổi kiểm tra của Hãng hàng không Malaysia Airlines và đưa Malaysia Airlines trở thành khách hàng tiêu chuẩn Halal của VINACS bên cạnh Qatar Airways và Malindo Air; nâng tổng số khách hàng của VINACS thành 19 khách hàng trong năm 2018.

(VINACS nhận chứng chỉ giải thưởng Halal and Hygiene Excellence Award tại Nội Bài và chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn Halal riêng biệt đặc biệt tại Nội Bài)

Có mặt tại buổi Lễ trao giải, Giáo sư – Tiến sỹ HJ. Mohammed Abdul Rafek Saleh, giám đốc chương trình phát triển Halal toàn cầu, Học viện Tư vấn và Đào tạo Halal Malaysia đã phát biểu “Đây là lần thứ 3 tôi được giảng dạy về kiến thức Halal và kiểm tra mức độ tuân thủ tiêu chuẩn Halal tại VINACS. Liên tục trong các năm 2016, 2017, 2018 tôi đã thực sự hài lòng với VINACS và đã không ngần ngại trao Chứng chỉ cơ sở Halal riêng biệt đặc biệt cho VINACS tại cả hai cơ sở suất ăn của VINACS tại Nội Bài và Cam Ranh. Với những gì mà quý vị đã thể hiện trong suất thời gian qua, với nỗ lực và cam kết mạnh mễ của Lãnh đạo VINACS, lần này Học viện trân trọng trao giải thưởng, cúp vàng và chứng nhận cho Công ty suất ăn xuất sắc nhất – Công ty VINACS. Xin chúc mừng VINACS” 

(Cán bộ công nhân viên VINACS được đào tạo và nhận chứng chỉ Halal)

Năm 2018 đã chính thức khép lại, VINACS đã gặt hái được một năm với những thành công lớn và đang từng bước tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng với mục tiêu lớn nhất đem lại những sản phẩm dịch vụ thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

Theo vinacs.vn

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: