HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA VINACS VÀ VIETJET AIR

Đúng thời khắc giao thừa năm 2019, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, và khi mà đất trời và lòng người như hòa vào làm một; mọi người, mọi gia đình Việt Nam đều đang hân hoan đi đón Tết và cùng nhau sum vầy trong giây phút đầu năm mới và đó cũng là lúc VINACS chính thức cung cấp suất ăn, dịch vụ cho các chuyến bay đầu tiên của VIETJET, đánh dấu thời điểm VIETJET trở thành khách hàng của VINACS tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đây là sự kiện hợp tác toàn diện trên các Cảng hàng không tại Việt Nam giữa VIETJET và VINACS: tại Nội Bài, Cát Bi, Cam Ranh, Phú Quốc.

(VINACS cung cấp dịch vụ cho VIETJET thời khắc giao thừa Tết, ngày 01/01/2019 tại CHKQT Nội Bài)

VIETJET AIR là hãng hàng không thế hệ mới, là tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp trong nước, khu vực và thế giới, mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không, làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế, mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng và những nụ cười thân thiện.

(Đoàn chuyên gia của VIETJET tại VINACS Nội Bài tháng 4/2017)

Với phương châm luôn hướng tới và đem lại sự mới mẻ trong lĩnh vực hàng không, ngay sau khi VINACS khánh thành và đưa nhà máy suất ăn tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài vào hoạt động tháng 3/2017, VIETJET tháng 4/2017 đã cử đoàn chuyên gia đến tham quan, đánh giá, chào hàng để chuẩn bị cho sự hợp tác giữa hai bên. Đoàn chuyên gia đã thực sự ấn tượng với cơ sở khang trang, dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ đồng bộ hiện đại, đội ngũ đầu bếp chất lượng và sản phẩm của VINACS.

Không ngừng ở đó, tháng 6/2017 VIETJET tiếp tục cử đoàn chuyên gia tham quan, đánh giá cơ sở suất ăn và chào hàng tại nhà máy suất ăn hàng không thứ 2 của VINACS tại Cam Ranh ngay sau khi nhà máy này khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 5/2017. Với nhà máy được đầu tư đồng bộ hoàn toàn như tại Nội Bài cùng đội ngũ đầu bếp và nhân sự chuyên nghiệp, VINACS đã hoàn toàn thuyết phục được đoàn chuyên gia của VIETJET và chuẩn bị cho giai đoạn hợp tác bền đẹp tiếp theo.

(Đoàn chuyên gia của VIETJET tại VINACS Cam Ranh tháng 6/2017)

Để trình diễn khả năng trước toàn bộ Ban Lãnh đạo cấp cao nhất và Cán bộ các Phòng Ban của VIETJET, cũng là buổi kiểm tra và thử thách cuối cùng của VIETJET đối với VINACS trước khi hợp tác chính thức, tháng 11/2017 VINACS đã tổ chức một buổi trình diễn sản phẩm tại trụ sở VIETJET tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia buổi trình diễn, Chủ tịch HĐQT VIETJET bà Nguyễn Thanh Hà, Tổng Giám đốc VIETJET bà Nguyễn Thị Phương Thảo đều hết lời khen ngợi những nỗ lực không mệt mỏi của VINACS trong việc hướng tới sự hợp tác với VIETJET và chính thức tuyên bố hợp tác với VINACS từ ngày 01/01/2018.

(VINACS trình diễn tại trụ sở VIETJET tháng 11/2017)

Cũng tại thời khắc giao thừa Tết năm 2018, VINACS đã cung cấp dịch vụ cho chuyến bay đầu tiên của VIETJET tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, đánh dấu khởi đầu cho sự hợp tác giữa VIETJET-VINACS.

(VINACS chính thức cung cấp cho VIETJET tại CHKQT Cam Ranh ngày 01/01/2018)

Niềm tin nối tiếp niềm tin, VIETJET và VINACS không chỉ dừng việc hợp tác tại Cam Ranh mà tiếp tục xem xét để mở rộng phạm vi hợp tác. Kết quả là trong cùng tháng 6/2018, VINACS tiếp tục phục vụ cho VIETJET tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi và Phú Quốc đánh dấu sự vươn mình của VINACS trên các cảng hàng không đem dịch vụ đến khách hàng.
  

(VINACS chính thức cung cấp cho VIETJET tại CHKQT Cát Bi ngày 15/6/2018)

(VINACS chính thức cung cấp cho VIETJET tại CHKQT Phú Quốc ngày 29/6/2018)

Với quy mô các nhà máy sản xuất, chế biến suất ăn hàng không và cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cam Ranh, Cát Bi, Phú Quốc và sẽ tiếp tục xây dựng mới các nhà máy tiếp theo tại các Cảng HKQT khác, với trang thiết bị, dây truyền đồng bộ, hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn hàng không, đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Hãng và nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt năm 2018; kể từ ngày 01/01/2019 bằng việc cung cấp cho VIETJET tại CHKQT Nội Bài, hợp tác giữa VIETJET và VINACS đã chính thức được nâng cao, trở thành đối tác hợp tác toàn diện trên tất cả các Cảng hàng không quốc tế tại Việt Nam.

VINACS chính thức cung cấp cho VIETJET tại CHKQT Nội Bài từ ngày 01/01/2019)

VINACS sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại niền tin yêu của Khách hàng, cùng nhau đồng hành để đi tới những thành công mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Cam kết hợp tác toàn diện giữa VIETJET và VINACS

Theo vinacs.vn

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: