KHAI TRƯƠNG PHÒNG CHỜ VIETCOMBANK PRIORITY LOUNGE TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

KHAI TRƯƠNG PHÒNG CHỜ VIETCOMBANK PRIORITY LOUNGE TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Tiếp nối thành công trong việc xây dựng phòng chờ Ưu tiên tại sân bay Nội Bài, Taseco Airs và Vietcombank chính thức đưa Vietcombank Priority Lounge thứ 2 vào khai thác tại tầng 2, khu vực cách ly, nhà ga quốc nội, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng từ ngày 23/01/2022.

Vietcombank Priority Lounge tại Cảng HKQT Đà Nẵng

Phòng chờ Ưu tiên phục vụ Hội viên Vietcombank Priority của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mà không cần đặt trước cũng như không bị giới hạn số lần sử dụng.

Khu vực đón tiếp hành khách - Vietcombank Priority Lounge

Với vị trí thuận tiện ngay gần lối vào khu cách ly, phòng chờ Ưu tiên Vietcombank Priority nổi bật với phong cách kiến trúc hiện đại và vẻ đẹp thanh lịch nhưng sắc nét với hai tông màu nâu -  trắng chủ đạo, hứa hẹn mang đến một không gian thoải mái, sang trọng, đầy tiện nghi, giúp hành khách tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá trong sự yên tĩnh, riêng tư trước mỗi hành trình.

Không gian hiện đại và thanh lịch

Từng khu vực chức năng của phòng chờ như khu VIP, khu làm việc, khu ẩm thực, khu vực hút thuốc,… đều được trang bị tiện nghi, hiện đại cùng chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn đáp ứng kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm thú vị và đẳng cấp khác biệt.

Khu vực ẩm thực đặc sắc

Tới đây, Quý khách được tận hưởng hoàn toàn miễn phí những hương vị ẩm thực đặc trưng, đa dạng kết hợp giữa phong cách Âu - Á, thưởng thức buffet nhiều lựa chọn từ món khai vị, các món chính nguội và nóng, đồ uống phong phú và đồ tráng miệng đặc sắc. Những món ăn đong đầy tình cảm của chúng tôi hy vọng sẽ dẫn dắt Quý khách tới hành trình ẩm thực đích thực thông qua màu sắc, hương vị và cảm giác được trân trọng.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: