KHAI TRƯƠNG PHÒNG VIP LOUNGE DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG VIETCOMBANK PRIORITY TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

KHAI TRƯƠNG PHÒNG VIP LOUNGE DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG VIETCOMBANK PRIORITY TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI

Sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, phòng chờ Thương gia Vietcombank Priority độc quyền đầu tiên của Taseco Airs tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo dành cho hành khách trước mỗi chuyến bay.

Thấu hiểu mong muốn được thư giãn yên tĩnh cùng các tiện ích tốt nhất của Quý khách hàng, Taseco Airs và Vietcombank chính thức đưa Vietcombank Priority Lounge vào khai thác từ ngày 12/5/2020 tại tầng 3, Khu cách ly sảnh D, nhà ga T1, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

Taseco Airs chính thức khai trương Vietcombank Priority Lounge

Phòng chờ Thương gia phục vụ Hội viên Vietcombank Priority của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mà không cần đặt trước cũng như không bị giới hạn số lần sử dụng.

Khu vực đón tiếp hành khách 24/7- Vietcombank Priority Lounge

Với vị trí thuận tiện có hướng nhìn ra khu vực sân đỗ tàu bay, phòng chờ Thương gia Vietcombank Priority được thiết kế với mục tiêu mang đến cho hành khách một không gian thoải mái, tiện ích hàng đầu và hoàn toàn tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của sân bay, giúp hành khách khởi tạo năng lượng trước mọi hành trình.

Không gian mang phong cách hiện đại, khẳng định chất lượng dịch vụ

Phòng chờ được chia thành các khu chức năng như: khu làm việc, khu ẩm thực, khu vực hút thuốc, khu vệ sinh riêng biệt,… đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của hành khách theo tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp.

Khu vực ẩm thực

Tới đây Quý khách được tận hưởng hoàn toàn miễn phí những hương vị ẩm thực đặc trưng, đa dạng kết hợp giữa phong cách Âu - Á, thưởng thức buffet nhiều lựa chọn từ món khai vị, các món chính nguội và nóng, đồ uống phong phú và đồ tráng miệng đặc sắc, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức.

Taseco Airs đặt tiêu chí khắt khe ngay từ khâu lựa chọn nguồn gốc cho tới chế biến nguyên liệu, luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, vậy nên các món ăn không những giàu dinh dưỡng mà còn mang đến cho hành khách niềm cảm hứng bất tận về hành trình ẩm thực khắp nơi trên thế giới.

Khu làm việc được trang bị đầy đủ wifi tốc độ cao, sạc pin và các trang thiết bị hỗ trợ khác luôn ở chế độ sẵn sàng trợ giúp các thương nhân và hành khách bận rộn với công việc (hệ thống màn hình thông báo bay luôn ở trạng thái cập nhật mới nhất, các ấn phẩm báo, tạp chí trong nước và quốc tế với đa ngôn ngữ…)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, phòng chờ Thương gia Vietcombank Priority sẽ trở thành cầu nối giúp Taseco Airs khẳng định sứ mệnh: đem lại trải nghiệm dịch vụ sân bay tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn sử dụng dịch vụ phòng chờ Vietcombank Priority xem tại đây.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: