SUẤT ĂN ĐẶC BIỆT TRÊN CHUYÊN CƠ VỀ NƯỚC CỦA TUYỂN VIỆT NAM DO VINACS CHUẨN BỊ | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

SUẤT ĂN ĐẶC BIỆT TRÊN CHUYÊN CƠ VỀ NƯỚC CỦA TUYỂN VIỆT NAM DO VINACS CHUẨN BỊ

Sau khi làm nên lịch sử với việc lọt vào vòng loại 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chính thức lên chuyên cơ về nước sáng nay 17/6. Trong bối cảnh đặc biệt vì ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi công tác tiếp đón, kiểm dịch đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để chào đón các chàng trai áo đỏ. Trên chuyên cơ về Sài Gòn hôm nay, các cầu thủ được phục vụ một bữa ăn đặc biệt trước khi hạ cánh: 

Suất ăn chào đón các cầu thủ về nước gồm món cơm gà thuần Việt, một phần bánh mì kèm bơ, một đĩa salad trang trí bằng phô mai tạo hình ngôi sao, một ly sữa và một phần flan tráng miệng đặc biệt. Theo đó trên bề mặt miếng bánh tráng miệng được tạo hình áo màu đỏ, ghi tên và số áo của mỗi cầu thủ.

Các suất ăn được chuẩn bị riêng ứng với từng thành viên đội tuyển quốc gia. Dù là một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ tiếp đón đội tuyển Việt Nam về nước, khiến các cầu thủ và người hâm mộ cảm kích. 

VINACS vinh dự là đơn vị thực hiện chuẩn bị các suất ăn đặc biệt cho các chiến binh sao vàng trong chuyến bay trở về nước. Hợp tác toàn diện với Hãng hàng không Bamboo Airways từ năm 2018, VINACS đã xây dựng các suất ăn hàng không cho Hãng theo tiêu chuẩn của các Hãng hàng không 4-5 sao trên thế giới. VINACS luôn nghiên cứu và nâng cấp thực đơn, đem đến những suất ăn chất lượng nhất, phục vụ cho hành khách trên mọi chuyến bay. Đặc biệt, năm 2018, VINACS đã được Hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới là Qatar Airways trao chứng nhận “Công ty cung ứng suất ăn xuất sắc nhất thế giới” và “Công ty cung ứng suất ăn tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: