TASECO AIRS ĐẢM BẢO THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ VÀ NGHIÊM TÚC YÊU CẦU CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Với nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) gồm hệ thống Lucky và Phòng chờ Vietcombank Priority Lounge tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã và đang chủ động thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo Thông báo số 09/TB-BCĐ của TP. Hà Nội ngày 15/2/2021 như sau:

Đối với Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài:

- Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách, hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo giữa cán bộ, người lao động với hành khách trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; theo đó, Cảng Hàng không đã tiến hành các biện pháp cần thiết và cấp bách theo đúng chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh TP. Hà Nội và Huyện Sóc Sơn nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

- Sáng ngày 11/2/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Nội Bài thông báo toàn bộ 10.028 nhân viên tại sân bay Nội Bài đã lấy mẫu xét nghiệm ngày 9/2 đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Trong đó, toàn bộ nhân viên Taseco Airs đi làm cũng đã tham gia thực hiện xét nghiệm nhằm mục đích đem lại sự an tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách đi lại bằng đường hàng không.

Đối với các điểm kinh doanh Lucky và Phòng khách Vietcombank Priority Lounge:

Quá trình cung cấp dịch vụ tại các điểm kinh doanh, Taseco Airs đã triển khai thực hiện các quy định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhằm phòng chống dịch Covid-19, bao gồm:

- Quán triệt đến người lao động trong Công ty nghiêm túc thực hiện các quy định, khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh;

- Tuyên truyền, phổ biến đến hành khách sử dụng dịch vụ thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế;

- Trang bị khẩu trang, găng tay, kính mica, dung dịch sát khuẩn tay và dung dịch rửa tay khi làm việc cho nhân viên; nhân viên khi tham gia phục vụ đều hiểu rõ yêu cầu, nhiệm vụ về công tác phòng chống dịch bệnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ;

- Thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang miễn phí, giữ khoảng cách theo quy định đối với hành khách;

- Định kỳ 2 lần/ tháng phun khử khuẩn Cloramin B;

- Trang bị nước rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng sử dụng trước và sau khi thanh toán;

- Có biển hướng dẫn phòng chống dịch tại từng điểm kinh doanh.

Từ ngày 27/01/2020, khi dịch bệnh bùng phát trở lại, ngoài việc tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Hà Nội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Taseco Airs đã tăng cường các biện pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch gồm:

- Tất cả nhân viên khi tham gia phục vụ phải trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng chống dịch theo quy định;

- Thực hiện giãn cách tối thiểu 2m giữa người với người hoặc giữ khoảng cách tối thiểu 1m và có tấm chắn giữa các vị trí ngồi;

- Chủ động xem xét các yếu tố dịch tễ có liên quan đến nhân viên/hành khách ra vào Phòng chờ để có các phương án xử lý thích đáng;

- Thực hiện đo thân nhiệt nhân viên phục vụ trước khi vào ca làm việc;

- Thực hiện đo thân nhiệt tất cả khách hàng trước khi vào Phòng chờ;

- Vệ sinh khử khuẩn hàng ngày sau ngày làm việc;

- Phối hợp chặt chẽ với Cảng hàng không, CDC Nội Bài theo dõi sát tình hình dịch bệnh để có các phương án xử lý kịp thời.

Taseco Airs cam kết thực hiện đến mức cao nhất các biện pháp phòng chống dịch bệnh đem đến sự an tâm, niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại các điểm kinh doanh. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác từ Quý khách để mỗi chúng ta cùng nâng cao trách nhiệm cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: