TASECO AIRS HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÁC EM HỌC SINH ĐANG CÁCH LY TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN

Nậm Pồ và Mường Chà là các huyện miền núi thuộc tỉnh Điện Biên có tới hơn 90% là đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống vật chất vốn đã gặp vô vàn khó khăn nên khi dịch bệnh ập đến khó khăn nhân lên gấp bội phần. Để có lương thực, thực phẩm phục vụ trong khu cách ly, những người tình nguyện phục vụ trong khu cách ly đã phải dồn đến đồng tiền cuối cùng của gia đình để mua thực phẩm, thậm chí vay mượn để gửi vào chi viện cho bà con.

Chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh, ngày 19/05/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đã phối hợp cùng đội tình nguyện “Ngôi Trường Ước Mơ” hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu tới các em học sinh đang cách ly phòng dịch Covid-19 tại địa bàn các huyện Nậm Pồ và Mường Chà. Hy vọng những hỗ trợ từ Taseco Airs góp phần giảm bớt khó khăn, cải thiện bữa ăn của các em và cả đội ngũ phòng, chống dịch trong các khu cách ly tập trung.

Thay mặt bà con trong khu cách ly, Ông Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Điện Biên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, phóng viên, tình nguyện viên đã chung tay đồng lòng hỗ trợ nhân dân Điện Biên. Những món quà và tình cảm từ mọi miền đất nước góp thêm nghị lực cho lực lượng chống dịch, cho những em bé, cho mỗi người dân đang thực hiện cách ly vì sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng.

Cùng chia sẻ và đồng hành, Taseco Airs tin tưởng rằng lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu “chống dịch như chống giặc” sẽ sớm đưa đời sống của nhân dân trở lại bình thường, xin chúc các Anh/Chị và các em nhỏ được bình an, mạnh khỏe và chiến thắng dịch bệnh!

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: