TASECO ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA CỤC THUẾ THÀNH PHỐ HÀ NỘI | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

TASECO ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA CỤC THUẾ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ghi nhận những đóng góp quan trọng của Doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và của đất nước, Cục Thuế TP.Hà Nội đã ban hành Quyết định số 45645/QĐ-CT và tặng Giấy khen cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) với thành tích “Đã chấp hành tốt chính sách, pháp luật về Thuế năm 2019”.

Ngày 012/12/2020, Đại diện Cục Thuế Hà Nội đã đến thăm trụ sở chính Công ty Taseco và trao tặng giấy khen, chúc mừng doanh nghiệp trong việc thực hiện tốt chính sách, Pháp luật Thuế năm 2019.

Đại diện Cục Thuế Hà Nội trao tặng Giấy khen và chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty Taseco

Đây được coi là sự ghi nhận của các cơ quan Ban ngành đối với những cố gắng, nỗ lực của Taseco trong việc đóng góp đối với nguồn ngân sách Nhà nước cũng như đối với công cuộc phát triển của Thủ đô; đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Thành tích này là một niềm tự hào, là động lực to lớn để doanh nghiệp tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, nhân rộng phong trào thi đua yêu nước, sản xuất kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Giấy khen của Cục Thuế TP Hà Nội làm dày thêm bảng thành tích đầy tự hào của Taseco

Liên tiếp trong nhiều năm, Taseco đã ghi nhận được nhiều thành tích và Bằng khen, Giấy khen của các cơ quan Ban ngành đoàn thể như: Bộ Công Thương, Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam, Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam…

 

Tháng 10/2020, Taseco đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, làm dày thêm bảng thành tích đầy tự hào trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: