TASECO TRAO TẶNG 2500 THÙNG NƯỚC TINH KHIẾT CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU

Nhằm chung tay cùng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, sáng ngày 12/5/2021, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Đoàn Thanh niên kết hợp cùng với Công đoàn Tập đoàn Taseco đã triển khai trao tặng 2500 thùng nước Aquafina tinh khiết trị giá trên 200 triệu đồng. Hoạt động này dự kiến sẽ được cung cấp hàng ngày cho bệnh viện trong suốt 16 ngày thực hiện phong toả, cách ly còn lại, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về nước uống sạch cho cán bộ, y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viên K cơ sở Tân Triều.

Đại diện Tập đoàn Taseco, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quang Huy đã trao tặng 2500 thùng nước tinh khiết trị cho đại diện Bệnh viện K, đồng thời gửi lời tri ân, động viện lực lượng tuyến đầu đang thực hiện công tác phòng, chống dịch đảm bảo tính mạng, sức khỏe, sự an toàn cho cả xã hội.

Ảnh: Đại diện Tập đoàn Taseco trao tặng hỗ trợ phòng chống Covid-19 cho Bệnh viện K

Đại diện lãnh đạo bệnh viện K cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng hảo tâm của Tập đoàn Taseco. Hoạt động đã thể hiện trách nhiệm của Taseco trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, lan tỏa tinh thần “Chung tay góp yêu thương” mọi người, mọi nhà, mọi tổ chức cùng nhau chiến thắng dịch Covid-19. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với cán bộ y tế bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch trong thời gian tiếp theo.

Với quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Taseco tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và giúp tất cả người dân vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: