TASECO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA TẠI ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2020-2025 | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

TASECO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA TẠI ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2020-2025

Sáng ngày 03/10/2020, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 – 2025. Tại sự kiện này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã vinh dự được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

Ông Nguyễn Minh Hải (đầu tiên, từ trái sang) - Tổng Giám Đốc Công ty Taseco, đại diện Công ty Taseco đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba

Đại hội có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương;  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng; Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Uỷ ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng T.Ư Trần Thanh Mẫn; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội Vương Đình Huệ. Cùng với đó cólãnh đạo các cấp, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các Phó chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP; lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể, các quận, huyện, thị xã, cơ quan, đơn vị TP và hơn 600 đại biểu đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt (ĐHTT, NTVT) tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của TP Hà Nội trong giai đoạn 2015-2020.

Về phía Công ty Taseco, ông Nguyễn Minh Hải – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty và bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Chánh Văn Phòng Công ty, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty Taseco đến tham dự Đại hội. 

Ông Nguyễn Minh Hải – Tổng Giám đốc Công ty cùng bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Chánh Văn phòng Công ty, tham dự và đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Ba

Đại hội Thi đua yêu nước được tổ chức nhằm tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong giai đoạn 2015-2020, biểu dương tôn vinh các tập thể cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, giới thiệu đoàn đại biểu TP dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và đề ra phương hướng, nhiệm vụ đổi mới công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn 2020-2025.

Cũng trong dịp này, để ghi nhận, biểu dương và tôn vinh trao thưởng cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc, Đại hội đã tặng thưởng Huân Chương Lao Động cho các tập thể thuộc thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Đại hội, Taseco vinh dự được Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng và Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng T.Ư Trần Thanh Mẫn trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”. Công ty Taseco là một trong 14 tập thể có thành tích trong giai đoạn 2015-2019 được tôn vinh, biểu dương và trao thưởng trong buổi lễ.

Đây là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên Taseco, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao của Nhà nước đối với những đóng góp của Taseco đối với cộng đồng, xã hội. Đặc biệt, Huân chương Lao động Hạng Ba được xem như một trong những "trái ngọt" đánh dấu kỷ niệm của hành trình 15 năm mà Taseco xây dựng và vun đắp. Taseco vô cùng tự hào về những kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp đến nay và sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp thiết thực để xứng đáng với những thành tích được ghi nhận. Đồng thời, Taseco sẽ tiếp tục tổ chức mô hình quản lý sản xuất hiệu quả, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập quốc tế, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội của đất nước. 

Năm 2015, Taseco đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty vì những thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam trong suốt 10 năm hình thành và phát triển.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: