KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG VIỆT NAM (15/1/1956 - 15/1/2021) | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG VIỆT NAM (15/1/1956 - 15/1/2021)

Với tầm nhìn chiến lược sâu rộng của Đảng và Bác Hồ kính yêu, ngày 15/01/1956, Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã ký ban hành Nghị định số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, đặt nền móng cho sự ra đời, trưởng thành và phát triển bền vững của Hàng không dân dụng Việt Nam.

Nhân dịp đặc biệt này, Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ công nhân viên đã và đang tham gia trong Ngành Hàng không dân dụng Việt Nam. Trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua, chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh về một Ngành Hàng không Việt Nam can đảm đưa công dân về nước từ những vùng "tâm dịch", quyết liệt trong công tác đảm bảo sự an toàn cho các hành khách trước mỗi chuyến bay. Điều này đã càng khẳng định tầm quan trọng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngành Hàng không trong đời sống kinh tế - xã hội của đất nước ta.

Là một doanh nghiệp đã có gần 16 năm hoạt động trong ngành dịch vụ phi hàng không, Taseco Airs càng thấu hiểu và xin được tri ân những giá trị tốt đẹp mà Ngành Hàng không Việt Nam đang lan tỏa. Một lần nữa, xin kính chúc Hàng không dân dụng Việt Nam những điều tốt đẹp nhất, luôn là cầu nối bền vững giữa các nền văn hóa xã hội và góp phần phát triển, xây dựng kinh tế toàn cầu ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng!

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: