Giải Bóng Đá Hướng Đến Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập TASECO | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO

Giải Bóng Đá Hướng Đến Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập TASECO

Nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Taseco, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco ( Taseco Airs) đã chủ trì tổ chức giải bóng đá “Taseco Cup 2019”. Giải gồm hai vòng loại, vòng loại Miền Trung và vòng loại Miền Bắc. Mỗi vòng loại có 08 đội. Vòng loại mỗi miền chọn hai đội nhất nhì tham dự vòng chung kết toàn quốc gồm 4 đội vào ngày 08/09/2019 tại sân bóng công an cửa khẩu.

Giải bóng đá Taseco Cup 2019

Vòng loại miền Bắc có sự tham gia của 08 đội bóng đại diện cho các cơ quan: Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco, An ninh hàng không, Trung tâm khai thác ga, Hải quan cửu khẩu, Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam, Công an cửa khẩu.

Đây là hoạt động thể thao sôi nổi nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực để hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Taseco. Với thể thức thi đấu bốc thăm chia bảng, các bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất nhì vào thi đấu bán kết.

Thông qua giải lần này nhằm mục đích tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cũng như tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên, qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Giải Bóng đá “Taseco Cup 2019” sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 05/09/2019 và kết thúc ngày 09/08/2019. Xin chúc mừng các đội bóng đã tham gia giải và mong rằng sẽ có nhiều trận  đấu hay.

Các đội tham gia thi đấu

Lịch thi đấu

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: